A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI GIAO LƯU KẾT NỐI THANH NIÊN HUYỆN CHỢ MỚI

NGÀY HỘI GIAO LƯU KẾT NỐI THANH NIÊN HUYỆN CHỢ MỚI

 

       Vào ngày 24/7/ 2022 vừa qua tại ngày hội kết nối thanh niên huyện Chợ Mới, đội TNTN trường THPT Ung Văn Khiêm đã tổ chức hoạt động giao lưu. Tại ngày hội, toàn đội TNTN trường THPT Ung Văn Khiêm đã vinh dự được đón tiếp sự góp mặt của các bạn đến từ 5 trường THPT trên địa bàn huyện Chợ Mới. 

       Bao gồm sự hiện diện của các trường: Trường THPT Châu Văn Liêm, trường THPT Võ Thành Trinh, trường THPT Lương Văn Cù, trường THPT Nguyễn Văn Hưởng và trường THPT Huỳnh Thị Hưởng.

        Đây được xem là hoạt động giao lưu tạo ra nhiều cơ hội để các bạn cùng nhau giao lưu, học hỏi, gắn kết để Huyện đoàn Chợ Mới cùng nhau phát triển hơn nữa.

        Trải dài trong suốt ngày hội là chuỗi những hoạt động vui chơi giao lưu văn nghệ, ca hát nhảy múa. Để tạo ra bầu không khí hân hoan, vui vẻ đội TNTN Trường Ung Văn Khiêm đã có sự chuẩn bị chu đáo là những trò chơi dân gian hết sức thú vị, độc đáo đi kèm là tiết mục “giải mật thư ”. Song, những hoạt động trên nhằm giúp các bạn đến từ các trường có sự đoàn kết, cùng làm quen bạn mới để vẽ nên những kỉ niệm đẹp và trải nghiệm hết sức thú vị. 

        Bất ngờ không chỉ đến từ các bạn của đội “chủ nhà” mà còn là các tiết mục nhảy KPop, dân vũ vô cùng tuyệt vời đến từ các bạn trường khác đã góp phần mang lại không khí tưng bừng náo nhiệt cho ngày hội giao lưu. 

        Kết thúc buổi giao lưu đầy thành công và vui vẻ là công sức rất lớn đến từ các bạn của đội TNTN Trường THPT Ung Văn Khiêm vì đã tích cực chuẩn bị lên kế hoạch để cùng tạo những trải nghiệm tuyệt vời và an toàn nhất dành cho mọi người. Không thể quên gửi lời cảm ơn đến các bạn đến từ các trường bạn bởi vì chính các bạn đã góp phần ngày hội giao lưu bùng nổ và rực rỡ nhất. 

Hồng Nhi.

 

Tập thể các bạn tham gia buổi giao lưu.

Kết nối sáng tạo (Trường THPT Võ Thành Trinh)

 

Đội Hoa Phượng Đỏ Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng

                                                                        

Đội TNTN Trường THPT Châu Văn Liêm

 

Đội TNTN Trường THPT Lương Văn Cù

Các bạn tham gia hưởng ứng nhiệt tình trò chơi cùng với MC

 

Tiết mục “ giải mật thư ”

 

Hoạt động lội ao bắt cá đến từ các đội tham gia.


Tác giả: Nguyễn Thị Tiếp
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 24
Tháng trước : 982
Năm 2022 : 94.483