A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai Mạc Sinh Hoạt Hè Năm 2020

Sáng ngày 15/ 7/ 2020 Đoàn trường THPT Ung Văn Khiêm đã tổ chức lễ khai mạc sinh hoạt hè với sự tham dự của gần 200 bạn học sinh đến từ năm khối lớp 11.

Lễ khai mạc sinh hoạt hè diễn ra sôi động với những tiết mục văn nghệ mở màn của ban văn hóa - Đội thanh niên tình nguyện (TNTN) trường THPT Ung Văn Khiêm.

Tiết mục “Thanh xuân của chúng ta”(Tác giả: Châu Đăng Khoa) từ các bạn đội thành viên đội TNTN. Với thông điệp: Tuổi trẻ hãy trải nghiệm và sống hết mình!

 

Tiết mục nhảy hiện đại của bạn Bảo Trân đến từ lớp 10A4

Khép lại những tiết mục sinh động và không kém phần hấp dẫn bằng những tràng vỗ tay nhiệt tình từ các bạn khán giả, phần khai mạc lễ sinh hoạt hè tiếp tục diễn ra với phần hoạt náo khởi động của bạn Tuyết Quỳnh.

Sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn học sinh tham dự buổi lễ đã góp phần khiến buổi lễ diễn ra thành công.

 

Sự năng động, nhiệt tình và phần giao lưu giữa các lớp đã tạo ra tiếng cười giòn giã cho ngày mới năng lượng.

Khép lại phần hoạt náo với nhiều tiếng cười giòn giã chính là chuyên đề về một trong 21 kĩ năng sống của thầy Hộ- phó hiệu trưởng trường THPT Ung Văn Khiêm. Chuyên đề kết thúc ngắn gọn, nhưng qua đó thầy đã truyền tải cho các bạn học sinh được biết về một trong 21 kĩ năng cơ bản mà chúng ta cần có để bước vào cuộc sống.

Nội dung sinh hoạt bổ ích nhưng không kém phần gần gũi là tuyên truyền về chủ đề dân số của cô Ngọc Vàng- phó bí thư Đoàn trường THPT Ung Văn Khiêm đã giúp các bạn học sinh hiểu được phần nào về dân số và sự gia tăng dân số trên thế giới trong hiện tại và cả tương lai. Lễ khai mạc đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Chúc các bạn sẽ có một mùa hè vui tươi, năng động và đáng nhớ bên gia đình và bạn bè!

CLEOPATRA- ĐỘI TRUYỀN THÔNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 24
Tháng trước : 982
Năm 2022 : 94.483