A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05 và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII)

Chiều ngày 15/4/2021, Đảng bộ trường THPT Ung Văn Khiêm đã tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thi 05 và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII).

Thực hiện Hướng dẫn số 09-HD/BTGTU, ngày 19/02/2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang  và công văn số 35-CV/BTGHU của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chợ Mới về việc sơ kết 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Chiều ngày 15/4/2021, Đảng bộ trường THPT Ung Văn Khiêm đã tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thi 05 và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII).

Chủ tọa hội nghị là đồng chí Nguyễn Trung Trực, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng của trường THPT Ung Văn Khiêm. Các đồng chí Đảng ủy viên của Đảng ủy nhà trường, cùng tất cả các đảng viên của Đảng bộ đã tham dự hội nghị.

 

Tại hội nghị, các đảng viên đã nghe đồng chí Huỳnh Bảo Toàn- Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng của trường thông qua Báo cáo sơ kết năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của đơn vị. Báo cáo đã nêu rõ những thành tựu nổi bật và những việc làm được của tập thể đơn vị trong suốt 05 năm thực hiện Chỉ thi 05 và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII). Báo cáo cũng đã nêu rõ những hạn chế trong quá trình lãnh đạo, triển khai thực hiện của Đảng bộ và rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá, từ đó đề ra những phương hướng thực hiện trong những năm tiếp theo, cũng như giải pháp khắc phục những hạn chế còn tồn tại.

Đồng chí Huỳnh Bảo Toàn thay mặt Đảng ủy báo cáo sơ kết

 

Tất cả các đảng viên đã tham dự hội nghị với tinh thần quyết tâm cao, thể hiện rõ qua việc tham gia tích cực phát biểu và đóng góp ý kiến để xây dựng và hoàn chỉnh báo cáo, cũng như đề ra nhiều giải pháp hay, mô hình mới trong việ học tập và làm theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Đức Đủ ý kiến đóng góp cho Hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Trung Trực đã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị với những lời chỉ đạo tâm huyết vì tập thể đơn vị.  

Đồng chí Nguyễn Trung Trực - Bí thư Đảng ủy chí đạo Hội nghị

Hội nghị đã kết thúc với phần tuyên dương, khen thưởng những đảng viên và giáo viên tiêu biểu đi đầu trong thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 và 05 năm (từ năm 2016 đến năm 2020).

Các đồng chí đảng viên đạt thành tích tiêu biểu được khen thưởng thực hiện Chỉ thị 05 năm 2020

 

...và cho giai đoạn 2016-2020

Những phần tuyên dương khen thưởng đầy ý nghĩa và những tràn vỗ tay của toàn thể đảng viên đã khép lại hội nghị, như một minh chứng cho sự quyết tâm cao của tập thể Đảng bộ Trường THPT Ung Văn Khiêm, hứa hẹn những thành tựu tiếp theo trong việc thực hiện Chỉ thị 05 và Nghị quyết Trung ương 4 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Cô Nguyễn Châu Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 24
Tháng trước : 982
Năm 2022 : 94.483